BẢN TIN ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH MỸ HƯNG NHIỆM KÌ 2020 – 2021

BẢN TIN ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH MỸ HƯNG NHIỆM KÌ 2020 – 2021
        ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH MỸ HƯNG
                          NHIỆM KÌ 2020 – 2021

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020 – 2021 của Hội đồng Đội huyện Thanh Oai. Được sự nhất trí và chỉ đạo của Chi bộ, BGH nhà trường, Liên đội trường TH Mỹ Hưng đã tiến hành Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2020 – 2021.

Văn nghệ chào mừng

Đại Hội được tiến hành vào lúc 08 giờ 00, ngày 10 tháng 10 năm 2020. Về dự với Đại hội Liên đội có anh Nguyễn Tiến Đạt – Phó bí thư đoàn xã Mỹ Hưng, bác Nguyễn Bá Vũ – ban thường trực cha mẹ học sinh, cô giáo Trịnh Thị Thu Hà - Phó Hiệu trưởng nhà trường, Cô giáo Nguyễn Phương Huyền - Giáo viên Tổng phụ trách Đội, cùng các thầy cô giáo trong nhà trường. Liên đội được đón tiếp hơn 50 đại biểu là những bạn đội viên ưu tú đến từ 7 chi đội trong nhà trường.

Anh Nguyễn Tiến Đạt – Phó bí Thư đoàn xã Mỹ Hưng tặng hoa chúc mừng Đại hội
           Tại đại hội, các đại biểu được nghe và đóng góp ý kiến vào báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 – 2020; Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020 – 2021. Thông qua các chỉ tiêu phấn đấu trong năm về công tác học tập cũng như thực hiện các phong trào thi đua. Đại hội đã thống nhất cao và đưa dự thảo Chương trình thành nghị quyết Liên đội để cùng thực hiện. Đặc biệt trong đại hội liên đội được lắng nghe những ý kiến chỉ đạo sâu sắc của cô giáo Trịnh Thị Thu Hà - Phó hiệu trưởng nhà trường, bác Nguyễn Bá Vũ – ban đại diện Cha mẹ học sinh nhà trường để từ đó có hướng phấn đấu đạt hiệu quả cao trong năm học này.

Ý kiến chỉ đạo của cô giáo Trịnh Thị Thu Hà – Phó Hiệu trưởng nhà trường
            Trong Đại hội, đã thống nhất bầu Ban chỉ huy Liên đội năm học 2020 – 2021 gồm 09 thành viên. Đây là những bạn đội viên ưu tú, có đủ năng lực, hạnh kiểm tốt, yêu thích công tác Đội. Đại hội tin tưởng rằng với năng lực và sự nhiệt tình của mình, các bạn trong Ban chỉ huy Liên đội khóa mới sẽ phát huy hết khả năng của mình để từng bước đưa Liên đội trường TH Mỹ Hưng trở thành Liên đội vững mạnh, đạt nhiều thành tích trong phong trào thiếu nhi huyện Thanh Oai.

Ban chỉ huy Liên đội mới nhiệm kì 2020 - 2021