CHÀO MỪNG 38 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Thứ hai - 23/11/2020 20:03
CHÀO MỪNG 38 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Người Việt ta từ ngàn xưa đã có truyền thống hiếu học, “Tôn sư trọng đạo” vô cùng quý báu. Đến ngày hôm nay, truyền thống ấy vẫn được nhân dân và bao thế hệ học trò giữ gìn và phát huy. Cuộc đời của mỗi người như một dòng sông chảy xuôi theo dòng thời gian. Dòng sông ấy có êm đềm hay đầy ghềnh thác, sóng gió, dòng sông ấy đưa ta đến đầu nguồn hạnh phúc, bến đò vinh quang hay không chính là nhờ một phần ở những người lái đò thầm lặng, lặng lẽ. Họ là những người thầy, người cô rất mực đáng kính, những người dành cuộc đời mình tận tụy, chắt chiu từng giọt tinh hoa của nhân loại, làm thành mật ngọt tri thức nuôi dưỡng chúng ta trở thành những người có ích cho đời.
            Ngày 20 - 11 lại đến! Những kỉ niệm về công ơn thầy cô giáo bỗng trỗi dậy trong tâm trí khiến mỗi chúng ta lại bồi hồi xúc động. Hôm nay, ngày 20/11 Trường TH Mỹ Hưng long trọng kỉ niệm 38 năm ngày NGVN.
Một số hình ảnh trong ngày 20/11:

Tập thể CB – GV – NV Trường TH Mỹ Hưng

Trao giải Hội thi văn nghệ

5 em HS xuất sắc nhất trong cuộc thi Rung chuông vàng

Cô giáo Lê Thị Thắm và cô giáo Nguyễn Thị Thanh Hoàn nhận kỉ niệm chương nhà giáo

Các cô giáo đạt Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở

Nguồn: Nguyễn Phương Huyền