CHUYÊN ĐỀ KĨ NĂNG SỐNG “CÔNG CHA – NGHĨA MẸ - ƠN THẦY”

Thứ hai - 23/11/2020 19:45
CHUYÊN ĐỀ KĨ NĂNG SỐNG “CÔNG CHA – NGHĨA MẸ - ƠN THẦY”
CHUYÊN ĐỀ KĨ NĂNG SỐNG
“CÔNG CHA – NGHĨA MẸ - ƠN THẦY”

Nhằm trang bị cho các con những kỹ năng cần thiết để các con biết yêu thương, quan tâm, chia sẻ, học tập có hiệu quả và đặc biệt là biết bảo vệ bản thân mình. Ngày 18/11/2020 Trường Tiểu học Mỹ Hưng phối hợp với trung tâm Hoa Anh Đào tổ chức chuyên đề kỹ năng sống cho học sinh toàn trường với chủ đề: Giá trị yêu thương "Công cha, nghĩa mẹ, ơn thầy".
          Tham dự chương trình có bà Lê Thu Thủy – Giám đốc trung tâm Hoa Anh Đào; Diễn giả Nguyễn Thị Tuyên - chuyên gia giáo dục KNS, đại diện cha mẹ học sinh các lớp, 100% CB-GV-NV và 714 em học sinh.
         Trong buổi nói chuyện diễn giả Nguyễn Thị Tuyên đã chia sẻ về “Công cha-Nghĩa mẹ-Ơn thầy”, qua những câu chuyện thật dung dị đã chạm tới trái tim của mỗi người, không gian như lắng đọng lại với những câu chuyện về người mẹ. Với cách nói giản dị, mộc mạc, gần gũi diễn giả Nguyễn Thị Tuyên đã làm bao người phải rơi lệ. Qua những chia sẻ của các em học sinh đã cho ta hiểu, có giọt nước mắt của sự hối tiếc, ân hận; có giọt nước mắt của sự biết ơn cũng có giọt nước mắt của niềm hạnh phúc. Không chỉ phụ huynh, thầy, cô khóc mà rất, rất nhiều học sinh đã rơi nước mắt, các em đã cảm nhận được tình yêu, sự yêu thương vô bờ bến của cha mẹ, thầy cô nên có em khóc vì hối hận đã có nhiều lần bướng bỉnh cãi lời cha mẹ, thầy cô để hôm nay trong cái giây phút ấy các em thấy hối lỗi và thương họ biết bao nhiêu và khi nghe được những chia sẻ của các em cha mẹ, thầy cô rơi nước mắt-giọt nước mắt của sự cảm thông, chia sẻ, trên hết là niềm hạnh phúc khi thấy các em tỉnh ngộ và hi vọng ở một tương lai các em sẽ trưởng thành.
          Sau đây là một số hình ảnh tại Chương trình KNS:

Diễn giả Nguyễn Thị Tuyên

Nguồn: Nguyễn Phương Huyền