Lễ khai giảng năm học mới 2020 - 2021

Thứ năm - 10/09/2020 03:49
Lễ khai giảng năm học mới 2020 - 2021
                                                  Lễ Khai giảng năm học mới 2020 – 2021

Hòa chung không khí ngày khai giảng năm học 2020 - 2021 trên cả nước, sáng hôm nay 05/ 09/ 2020, trường Tiểu học Mỹ Hưng đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2020 - 2021.
            Đến dự Lễ khai giảng hôm nay có ông Đỗ Minh Khoa  – Đảng ủy viên phụ trách nhà trường, ông Nguyễn Tiến Minh – hội trưởng hội CMHS cùng các ông bà trong ban thường trực hội phụ huynh, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường và 714 em học sinh. Đặc biệt là 130 em học sinh lớp 1 lần đầu tiên được cắp sách tới trường.
           Trong diễn văn khai giảng năm học mới, Cô giáo Bùi Thị Lý - Hiệu trưởng Nhà trường đã nêu bật những thành tích mà nhà trường đạt được trong những năm học vừa qua và đề ra một số nhiệm vụ cho năm học mới. Đồng thời cô cũng gửi lời cám ơn sâu sắc đối với các cấp uỷ Đảng, chính quyền địa phương, sự phối hợp có hiệu quả của Hội cha mẹ học sinh nhà trường, sự tâm huyết và quyết tâm của thầy, cô giáo và các em học sinh.

Buổi lễ khai giảng đã kết thúc thành công tốt đẹp, mở ra một năm học mới với nhiều kết quả tốt đẹp.
Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ sáng nay:

Ông Đỗ Minh Khoa – Đảng ủy viên phụ trách nhà trường đến tặng hoa chúc mừng

Ông Nguyễn Tiến Minh – Hội trưởng hội CMHS tặng hoa chúc mừng