PHÁT ĐỘNG ỦNG HỘ MIỀN TRUNG BỊ BÃO LŨ

Thứ năm - 29/10/2020 21:14
PHÁT ĐỘNG ỦNG HỘ MIỀN TRUNG BỊ BÃO LŨ
        PHÁT ĐỘNG ỦNG HỘ MIỀN TRUNG BỊ BÃO LŨ

Trong nhiều ngày vừa qua, các kênh thông tin đại chúng, các trang mạng xã hội đã và đang đưa tin về tình hình lũ lụt cũng như những thiệt hại tại miền Trung nước ta. Liên tiếp những cơn bão đã gây ra tình trạng mưa lũ trên diện rộng tại các tỉnh miền Trung, đặc biệt gây thiệt hại nghiêm trọng đến các tỉnh: Thừa Thiên Huế, Quảng Trị, Quảng Bình, Quảng Nam, Hà Tĩnh… Mưa lũ đã làm nhiều người chết, bị thương và mất tích, gây thiệt hại lớn về người, tài sản: nhiều ngôi nhà đã bị đổ sập, lũ cuốn trôi, nhiều đứa trẻ mất cha mất mẹ, người vợ mất chồng, chồng mất vợ, cha mẹ mất con… Có lẽ không có từ nào để nói hết nỗi đau thương, sự mất mát quá lớn của đồng bào miền Trung.
Vâng, bão chồng bão, đau thương nối tiếp đau thương, đồng bào miền Trung đã và đang phải sống cảnh thiếu thốn về lương thực, nước uống và những nhu yếu phẩm khác.
Thiên tai khắc nghiệt khiến cho bao ngôi làng ở miền Trung trở thành biển nước. Nhưng người dân vùng lũ không đơn độc. Đảng, Nhà nước, các bộ, ngành, địa phương cùng nhiều tổ chức, cá nhân đã và đang cùng vào cuộc để hỗ trợ người dân vùng bão lũ vượt khó. 
Phát huy truyền thống “Tương thân, tương ái” của dân tộc Việt Nam, với tinh thần “Nhường cơm, sẻ áo”.
Thực hiện công văn của PGD kết hợp với huyện đoàn Thanh Oai Trong tiết chào cờ đầu tuần ngày 26/10, Liên đội Trường TH Mỹ Hưng đã triển khai kế hoạch về việc vận động tham gia ủng hộ Miền Trung bị ảnh hưởng bão lũ đến toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh của nhà trường đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ các em học sinh và các thầy cô giáo trong toàn trường.
 Sau đây là một số hình ảnh:


 


                     Nguồn: Nguyễn Phương Huyền - TPT
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Văn bản mới

930_BGDĐT-GDTC

Hướng dẫn thực hiện công tác y tế trường học

Thời gian đăng: 31/03/2018

lượt xem: 298 | lượt tải:93
Quảng cáo 2
Thăm dò ý kiến

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website. Bạn biết trang của chúng tôi qua:

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây